Chúc Mừng Năm Mới

Bản tin mùa xuân 2024

Thư của Giám Đốc Điều Hành

Độc giả thân mến,

Trong năm qua mỗi khi tôi đi trong những hành lang của Nhân Hòa, qua các phòng hành chánh, phòng khám nhộn nhịp những bệnh nhân và y bác sĩ, và qua tất cả các công trình xây dựng đã được hoàn tất, tôi thường cảm thấy tự hào và suy ngẫm sâu sắc về những nhân viên, các bác sĩ, y tá, và đội ngũ quản lý đã làm việc trước chúng tôi. Tôi biết ơn những gì họ đã tạo nên và phấn khởi để xem những gì chúng tôi sẽ tiếp tục gây dựng.

Làm việc tại trung tâm y tế (TTYT) Nhân Hòa là vinh dự và thử thách lớn nhất trong cuộc đời tôi. Những thay đổi tôi đã thấy trong hơn 3 năm ở đây thật phi thường và đầy cảm hứng. Bắt đầu năm 1991 từ một phòng khám chỉ rộng 300 feet vuông nay đã phát triển thành một trung tâm y tế rộng trên 30.000 feet vuông, trải rộng trên hai tòa nhà, với hơn 100 nhân viên. Sau 33 năm, TTYT Nhân Hòa không còn là một phòng khám y tế phi lợi nhuận nhỏ bé, mà đã trở thành một TTYT Đạt Tiêu Chuẩn Liên Bang (FQHC), là một phần của mạng lưới các trung tâm y tế liên bang lớn hơn trên khắp Hoa Kỳ.

Khi cảnh quan và điều luật chăm sóc sức khỏe tiếp tục thay đổi theo năm tháng, TTYT Nhân Hòa sẽ luôn đối mặt với những thử thách mới. Nhưng dù thử thách có khó đến đâu, chính tôn chỉ của TTYT Nhân Hòa đã giúp chúng tôi vượt qua mọi trở ngại.

Tôn chỉ của TTYT Nhân Hòa “là cung cấp các dịch vụ y tế toàn diện và giá cả phải chăng cho các cá nhân không có điều kiện chăm sóc sức khỏe do hoàn cảnh khó khăn về tài chính, ngôn ngữ, văn hóa, lối sống hoặc tâm lý, bất kể khả năng chi trả của họ.

Chính vì tôn chỉ này mà nhân viên của TTYT Nhân Hòa, tiếp tục làm việc không ngừng nghỉ để đạt được các danh hiệu và sự công nhận cao nhất cho một TTYT Liên Bang. Trong năm 2023, TTYT Nhân Hòa nhận được Giải thưởng Dẫn đầu về mặt phẩm chất trong nước và Sự công nhận là ngôi nhà y tế lấy bệnh nhân làm trung tâm (PCMH).

Qua năm mới, tôi muốn cảm ơn tất cả các đồng nghiệp của tôi vì tất cả các sự đóng góp của họ trong năm qua. Tôi hy vọng mọi người biết rằng công việc và sự cống hiến của mọi người đã và đang tạo ra sự khác biệt không những trong cuộc sống của các bệnh nhân đến TTYT Nhân Hoà, mà cả đối với những người trong cộng đồng chúng ta. Xin cảm ơn Hội Đồng Quản Trị! Nhờ sự hướng dẫn, kiến thức và cống hiến của họ, TTYT Nhân Hòa đã phát triển như ngày hôm nay và sẽ tiếp tục trong tương lai tươi sáng sắp tới. Nhưng, quan trọng hơn hết, xin cảm ơn tất cả các bệnh nhân đã tiếp tục dành sự ủng hộ và lòng yêu thương TTYT Nhân Hòa. Chúc mọi người một năm mới hạnh phúc và mạnh khỏe.

Trân trọng,

Nguyễn Jenny Q., MPH, CHES
Giám Đốc Điều Hành

Những gì Nhân Hòa đã đạt được vào năm 2023

Hội chợ y tế dành cho phụ nữ và nha khoa

TTYT Nhân Hòa tổ chức hội chợ y tế dành cho phụ nữ và sàng lọc nha khoa. Chúng tôi cung cấp sàng lọc miễn phí cho răng, ung thư vú và ung thư cổ tử cung.

Hội chợ Y tế dành cho Trẻ em Trở lại Trường học

TTYT Nhân Hòa đã tổ chức hội chợ y tế cho trẻ em được khám sức khỏe và tiêm chủng vào tháng 7 năm 2023. Chúng tôi đã khám răng, thị lực, thiếu máu, chì và BMI và chích thuốc ngừa để trở lại trường học. TTYT Nhân Hòa chuẩn bị quà tặng ba lô, đồ dùng học tập và đồ chơi, các trò chơi và Bounce House, và đồ ăn nhẹ và giải khát.

Dịch vụ sản khoa mới

Chúng tôi đã mở rộng các dịch vụ sức khỏe dành cho phụ nữ về sản khoa và phụ khoa vào tháng 9 năm 2023. Bác sĩ sản khoa mới của chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm. Các dịch vụ sản khoa của chúng tôi bao gồm Chăm sóc tiền sản, Chuyển dạ, Đỡ đẻ và Chăm sóc sau sinh.

Dịch vụ châm cứu mới

Bệnh nhân nói và chúng tôi lắng nghe. Vào tháng 9 năm 2023, chúng tôi đã giới thiệu các dịch vụ châm cứu mới để cung cấp cho bệnh nhân một phương pháp giảm đau khác.

Hội chợ y tế lớn nhất mỗi năm trở lại

Hơn 500 người đã tham dự Hội chợ sức khỏe hàng năm 2023 của chúng tôi. Đây là lần đầu tiên chúng tôi tổ chức hội chợ y tế kể từ năm 2019 vì đại dịch COVID-19. Sau nhiều tháng chuẩn bị, chúng tôi đã cung cấp các buổi truy tầm miễn phí, giải khát, sinh hoạt và các buổi biểu diễn.

TTYT Nhân Hòa đã tổ chức hội chợ sức khỏe hàng năm vào ngày 23 tháng 9 năm 2023. Hội chợ sức khỏe của chúng tôi là một sự kiện mà bệnh nhân, bạn bè và gia đình của họ có thể đến kiểm tra sức khỏe miễn phí, vắcxin cúm và các dịch vụ y khoa khác của cộng đồng. Với sự giúp đỡ của các tình nguyện viên và nhà cung cấp, chúng tôi có thể cung cấp nha khoa, nhãn khoa, sức khỏe hành tâm thần, chỉ số khối cơ thể, glucose, cholesterol, huyết áp, thiếu máu, mật độ loãng xương, viêm gan B & C, ung thư cổ tử cung và truy tầm ung thư vú. Chúng tôi cung cấp tiêm phòng cúm miễn phí cho những người tham dự để chuẩn bị cho mùa cúm.

Thông qua sự sáng tạo và chuẩn bị kỹ lưỡng, Trình quản lý thanh toán của chúng tôi đã giới thiệu Trạm trẻ em với nghệ thuật & thủ công, trò chơi, vẽ mặt và đồ ăn nhẹ. Chương trình sự kiện của chúng tôi cũng bao gồm nhạc sống, các buổi biểu diễn đặc biệt. Chúng tôi cũng được tham gia bởi hơn 20 nhà cung cấp đã cung cấp cho người tham dự của chúng tôi các tài nguyên quý giá.

Sau hội chợ sức khỏe, Hội Đồng Quản Trị dành thời gian để xem xét kết quả của sự kiện, giải quyết mọi vấn đề phát sinh và xây dựng chiến lược để hội chợ sức khỏe tiếp theo trở nên tốt hơn. Hội Đồng đã đưa ra các khuyến nghị cho hội chợ sức khỏe trong những năm qua và sẽ tiếp tục đưa ra lời khuyên của họ cho các hội chợ sức khỏe sắp tới.

TTYT Nhân Hòa muốn gửi lời cảm ơn tới nhân viên, tình nguyện viên, nhà bảo trợ, nhà cung cấp, Hội đồng Quản Trị và cộng đồng của chúng tôi vì đã làm cho sự kiện này thành công. Chúng tôi hy vọng sự hỗ trợ liên tục của bạn và mong được gặp lại bạn trong hội chợ tiếp theo.

Health Center Quality Leader

The Health Center Quality Leader (HCQL) badges được trao cho những trung tâm y tế đạt được hiệu suất đo lường chất lượng lâm sàng tổng thể (CQM) tốt nhất trong số tất cả các TTYT và được tính bằng cách sử dụng mức trung bình của Xếp hạng Tứ phân vị Điều chỉnh (AQR) năm 2022 cho tất cả các CQM được báo cáo bởi một TTYT. Nhân Hòa nằm trong top 10% TTYT nhận được giải thưởng này.

Patient Centered Medical Home

Nhân Hòa rất vinh dự được The National Committee for Quality Assurance (NCQA) công nhận là Patient-Centered Medical Home (PCMH). Là một thực tiễn đã đạt được sự công nhận của PCMH, chúng tôi đã thực hiện một phương pháp chăm sóc bệnh nhân và liên tục cam kết cải thiện có phẩm chất và mang lại giá trị cho bệnh nhân của chúng tôi. Đội ngũ chăm sóc của chúng tôi cung cấp các dịch vụ y tế có phẩm chất giúp tăng cường sức khỏe tốt hơn cho bệnh nhân của chúng tôi.

 • Giảm thiể u phân mảnh
 • Phù hợ p với người trả tiền
 • Cải thiện sự hài lòng đố i vớ i nhân viên
 • Cải thiện trải nghiệm của bệnh nhân
 • Quản lý tốt hơn các tình trạng mãn tính
 • Phù hợp với các Sáng kiến của Tiể u bang/Liên bang
 • Chi phí chăm sóc sức khỏe thấp hơn
 • Cải thiện truy cập tập trung vào bệnh nhân


Phân mảnh cao có liên quan đến chi phí cao hơn, có phẩm chất thấp hơn và tỷ lệ nhập viện có thể phòng ngừa cao hơn. Các thực hành kiếm được NCQA PCMH được công nhận là cung cấp dịch vụ chăm sóc liên quan đến có phẩm chất cao hơn, sự hài lòng của bệnh nhân tốt hơn và giảm các ca cấp cứu và chi phí bệnh viện tốn kém có thể tránh được.

NCQA là một tổ chức tư nhân, phi lợi nhuận chuyên cải thiện có phẩm chất chăm sóc sức khỏe. NCQA công nhận và chứng nhận một loạt các tổ chức chăm sóc sức khỏe. Nó cũng công nhận các bác sĩ lâm sàng và thực hành trong các lĩnh vực hoạt động chính. Bộ dữ liệu và thông tin hiệu quả chăm sóc sức khỏe NCQA (HEDIS®) là công cụ đo lường hiệu suất được sử dụng rộng rãi nhất trong chăm sóc sức khỏe. Trang web NCQATHER (ncqa.org) chứa thông tin để giúp người tiêu dùng, chủ nhân cá c cơ sở thương mạ i và mộ t số người khác lựa chọn chăm sóc sức khỏe vì có nhiề u thông tin hơn.

HEDIS:

Một trong những công cụ mà NCQA sử dụng để đo lường có phẩm chất là Healthcare Effectiveness Data and Information Set (HEDIS®), được sử dụng bởi các chương trình y tế, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cơ quan quản lý và người tiêu dùng để đánh giá hiệu suất về có phẩm chất lâm sàng và khách hàng dịch vụ. HEDIS bao gồm 92 biện pháp bao gồm 6 loại chăm sóc. Nó đánh giá mức độ thường xuyên mà mọi người được chăm sóc phòng ngừa và cả những người mắc bệnh mãn tính có được chăm sóc để giữ cho họ khỏe mạnh hay không. Quan trọng nhất, HEDIS là một đánh giá về việc các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có sử dụng hiệu quả và hữu hiệu các nguồn lực của họ hay liệu họ có cung cấp dịch vụ chăm sóc không cần thiết làm tăng chi phí cho hoặc có khả năng gây hại cho bệnh nhân hay không. Kiểm toán viên được chứng nhận kiểm toán kỹ lưỡng các kết quả HEDIS để chứng thực tính hợp lệ và chính xác của dữ liệu cơ bản.

CAHPS:

Một công cụ khác mà NCQA sử dụng là Consumer Assessment of Health Plans Survey (CAHPS®), hỏi bệnh nhân về kinh nghiệm chăm sóc của họ. CAHPS đo lường mức độ hài lòng của thành viên với chương trình sức khỏe, khả năng tiếp cận nhà cung cấp, mối quan hệ giữa nhà cung cấp bệnh nhân và giao tiếp.


Sự hài lòng của bệnh nhân với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của họ là một thành phần quan trọng trong khảo sát thành viên CAHPS, được chỉ ra bởi các câu hỏi khác nhau liên quan đến sự hài lòng của bệnh nhân, bao gồm: Ra quyết định chung, Tăng cường và giáo dục, Phối hợp chăm sóc, Bác sĩ giao tiếp tốt như thế nào, Chăm sóc tốt nhanh chóng, Nhận chăm sóc cần thiết, Xếp hạng chăm sóc sức khỏe và Đánh giá của bác sĩ cá nhân. Những câu hỏi này đo lường kinh nghiệm và mức độ liên quan của bệnh nhân với bác sĩ của họ về quyết định lựa chọn điều trị tốt nhất, sự hài lòng với kiến thức và thảo luận của bác sĩ về chăm sóc phòng ngừa, nhận thức về việc bác sĩ có dành thời gian lắng nghe và giải thích cho bệnh nhân hay không và tôn trọng những gì bệnh nhân đã nói.


NCQA kết hợp các kết quả của HEDIS và CAHPS để làm thế nào công nhận và đánh giá các công ty bảo hiểm và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe để người tiêu dùng biết tìm nơi chăm sóc tốt nhất. Những kết quả này chỉ ra cho các chuyên gia y tế khu vực để cải thiện.

Để biết thêm thông tin, hãy theo dõi tài khoản Facebook và Instagram của chúng tôi!

2024 trở đi

Kế hoạch của chúng tôi cho tương lai

Chăm sóc dựa trên giá trị

Trong những năm tới, chúng tôi sẽ hướng tới phương pháp chăm sóc dựa trên giá trị. Cùng với các trung tâm y tế khác ở Quận Cam, chúng tôi sẽ tăng cường khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc bằng cách cải thiện khả năng tiếp cận và điều phối dịch vụ chăm sóc kịp thời, cải thiện chất lượng hệ thống, quy trình và hiệu suất tổng thể của chúng tôi cũng như cải thiện chất lượng kết quả. Chúng tôi hy vọng sẽ giải quyết được sự chênh lệch về chăm sóc sức khỏe và các yếu tố xã hội quyết định sức khỏe.

Giáo dục y tế và sức khỏe

Để giúp bệnh nhân hiểu rõ tình trạng của họ cũng như nhận thức được các chủ đề chăm sóc sức khỏe quan trọng, chúng tôi dự định giới thiệu các tài liệu giáo dục mới với các hướng dẫn chăm sóc sức khỏe, lời khuyên về sức khỏe và các thông tin khác.

Thêm mối quan hệ

Nhân Hòa sẽ nỗ lực kết nối với bệnh nhân của chúng tôi thông qua tài khoản Facebook, Instagram và YouTube. Chúng tôi có rất nhiều điều muốn chia sẻ với quý vị như lời khuyên về sức khỏe, nhận thức về sức khỏe và những tin tức khác.

Mở rộng trung tâm y tế

Để phục vụ bệnh nhân tốt hơn bằng cách cải thiện quy trình làm việc và tăng số lượng cuộc hẹn, Nhân Hòa sẽ mở rộng nhà thuốc và nha khoa. Nhân Hòa cũng có kế hoạch mở rộng dịch vụ và bổ sung thêm các dịch vụ mới sau khi cải tạo tòa nhà hành chính.

Chăm sóc toàn diện

Với sự ủng hộ của quý bệnh nhân, TTYT Nhân Hòa sẽ tiếp tục phục vụ và mở rộng những dịch vụ:

Y Khoa Gia Đình

Các dịch vụ chăm sóc chính của chúng tôi bao gồm chăm sóc tổng quát và phòng ngừa cho người lớn, phụ nữ (Sản Phụ Khoa) và trẻ em (Nhi Khoa); chủng ngừa; xét nghiệm phết tế bào cổ tử cung và chụp nhũ ảnh; và kế hoạch hóa gia đình.

Nha Khoa

Các dịch vụ nha khoa của chúng tôi bao gồm khám và làm sạch răng, trám răng, nhổ răng, mão răng, điều trị tủy và răng giả tháo lắp.

Nhãn Khoa

Các dịch vụ nhãn khoa của chúng tôi bao gồm khám mắt định kỳ, khám mắt cho bệnh nhân tiểu đường, kính mắt/kính mắt và kính áp tròng.

Cố Vấn Tâm Lý

Bộ phận sức khỏe hành vi của chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn các dịch vụ tâm thần; tâm lý trị liệu; và liệu pháp cá nhân, gia đình hoặc nhóm về căng thẳng, rối loạn tâm thần, PTSD, trầm cảm, lo âu, v.v.

Tiệm Thuốc Tây

Nhà thuốc của chúng tôi mở cửa nhận đơn thuốc và giao thuốc tận nơi trong vòng 10 dặm. Chúng tôi nhận Medicaid, Medicare, bảo hiểm tư nhân và bệnh nhân không có bảo hiểm. Chúng tôi cung cấp mức phí thấp cho thanh toán bằng tiền mặt (chương trình 340B).

Châm Cứu

Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số (714) 898-8888 để biết thêm thông tin về cách châm cứu có thể giúp giảm đau.

Phòng Xét Nghiệm

Các dịch vụ phòng xét nghiệm của chúng tôi bao gồm xét nghiệm STD, xét nghiệm máu, phân tích nước tiểu, v.v.

Covered California

Our Certified Covered California enrollment counselors are available to help with enrollment in a health coverage plan.

Xe Đưa Đón

Khả năng đặt lịch hẹn của bệnh nhân rất quan trọng đối với chúng tôi. Có xe đưa đón miễn phí trong vòng 10 dặm.

Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số (714) 898-8888 để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi

 • Nhận Medi-Cal, Medicare, HMO, PPO
 • Có chương trình giảm giá cho những ai không có bảo hiểm
 • Nhận bệnh nhân không có hẹn

Tôn chỉ

Tôn chỉ của Nhân Hòa là cung cấp dịch vụ y tế đa khoa toàn diện với chi phí thấp cho những ai cần được chăm sóc sức khoẻ, hiện có hoàn cảnh khó khăn về tài chánh, trở ngại về ngôn ngữ, nếp sống văn hóa và tâm lý xã hội.